Hương vị:
Cảm nhận hương thơm của giống nho đặc trưng Cabernet Sauvignon, cùng nốt hương trái cây thú vị của quả mọng và lý chua đỏ, cùng hương thuốc lá thơm nhẹ thoảng qua nơi đỉnh mũi. Sau khi đó hương tươi mát và trái cây chín mọng đầy đặn, được cân bằng hài hoà bởi chất tannin mềm mại và vị chua giòn hấp dẫn.
Không cần sử dụng bình thở.
Ẩm thực:
Kết hợp hoàn hảo cùng các món từ chế biến thịt bò, thịt cừu và thịt gia cầm.
Vườn nho:
Địa chất nơi đây chủ yếu là loại đất sỏi và khá sâu. Nho sau khi được thu hoạch được bỏ cuống 100% và trải qua quá trình ướp lạnh trong 2-3 ngày. Quá trình lên men rượu tự nhiên, rượu sau đó sẽ được tiếp xúc với vỏ trong 5-8 ngày. Quá trình lên men theo phương pháp malolactic – làm mềm độ acid trong rượu tiếp tục được hoàn thành trong bể chứa rượu.
Phương pháp ủ:
Rượu được ủ từ 7 – 9 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và thùng bê tông.