Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Malmaison Moulis en Medoc
Khi sở hữu chai rượu vang này chắc chắn người tiêu dùng đặt sự quan tâm đến các yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, quy trình sản xuất và đặc biệt là hương vị của chai rượu vang này. Với nguồn nguyên liệu chủ đạo là nho với tỷ lệ lần lượt là Merlot 80 %, Cabernet Sauvignon 20 % và bổ sung thêm một số loại trái cây chín mọng mà quý vị có thể cảm nhận nơi vòm họng là quả anh đào, quả mận, quả blackcurrant. Đặc biệt trên cánh mũi quý vị còn cảm nhận được hương vị của cà phê, thuốc lá, hoa tươi và hương gỗ sồi nồng nàn đặc trưng do rượu đem lại.
Rượu có nồng độ cồn là 14 %; axit nhẹ nhàng, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng; thời gian trưởng thành của rượu lên tới 16 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi mang đến một sự đảm bảo trong hương vị và chất lượng hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất. Các chuyên gia đã nhận định rượu là một đồ uống mang lại sức khỏe dẻo dai, một trái tim khỏe, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa được một số bệnh về tim mạch khi quý vị sử dụng vang một cách thường xuyên.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Vang sẽ ngon hơn nếu như quý vị sử dụng lạnh và kết hợp cùng một số món ăn như thịt nướng, thịt bò hầm, thịt nai, thịt hươu.