Hương vị:
Hương thơm tươi mát nồng nàn vị chanh và chanh dây mang đến trải nghiệm cho loại rượu thanh mát với độ ngọt vừa phải. Hương vị trái cây phong phú và mãnh liệt được cân bằng hoàn hảo bởi độ chua giòn rụm, độ cồn vừa phải và kết cấu mềm mại để lại dư vị hấp dẫn và kéo dài.
Ẩm thực:
Kết hợp hoàn hảo với hải sản có vỏ, các món ăn chay và phô mai dê.
Vườn nho:
Khí hậu ven biển mát mẻ và địa chất chủ yếu là đá granite phân hủy. Nho thường được thu hoạch vào tuần thứ ba của tháng Ba.
Phương pháp ủ:
Nước trái cây được để lắng và sau đó được đưa vào thùng thép không gỉ, nơi quá trình lên men rượu diễn ra với các loại men tự nhiên ở nhiệt độ dao động từ 14-16°C. Quá trình làm mềm độ axit có trong rượu vang được ngăn chặn và giúp lees – các hạt nấm men phát huy tác dụng làm tăng hương vị của rượu trong thời gian ủ (thường kéo dài khoảng vài tháng).